Bàn ghế học sinh làm bởi gỗ công nghiệp MFC
Gỗ công nghiệp MFC (Melamine Faced Chipboard) là loại ván gỗ dăm phủ nhựa Melanine. Mẫu cốt gỗ được lấy từ các cành cây, nhánh cây như cây bạch đàn, cao su,.. Không những thế, còn có những mẫu cây được trồng chuyên để sản xuất loại gỗ MFC này. Những cây này thường được trồng và thu hoạch ngắn ngày, không cần cây to. Hoàn toàn không phải sử dụng tới những dòng gỗ tạp hay những dòng phế phẩm để làm như mọi người vẫn nghĩ.

Độ bền của chất liệu này tương đối cao, đặc biệt đa dạng về chủng loại. Dòng gỗ này lúc sản xuất cần nghiền nát gỗ thành dăm và trộn với keo cùng một số chất phụ gia khác rồi ép thành các tấm với độ dày khác nhau.

Thường mẫu này được sử dụng để thiết kế các sản phẩm chuyên dụng về bàn ghế học sinh cấp 3, cấp 2, tiểu học, các loại bàn ghế văn phòng,…

Điểm tốt của bàn học sinh làm từ gỗ công nghiệp MFC ấy là thường mang mức giá thấp hơn các chất liệu khác. Bên cạnh đó, do có lớp nhựa Melamine với tác dụng chống thấm, chống xước khá tốt.

Bên cạnh đó, nhược điểm của loại gỗ này đó là không tiếp xúc được với độ ẩm, nước trong thời gian quá lâu. Sản phẩm này cần được bảo quản trong điều kiện khô ráo. Bên cạnh đó, nếu như bàn ghế học sinh bằng gỗ công nghiệp MFC phân phối kém chất lượng như vẫn còn khe hở sẽ rất nhanh hỏng hóc.

Xem thêm:
https://vachnghethuat.com/4-ly....-do-ban-nen-tim-mua-
https://vhearts.net/post/26013....1_cach-th%E1%BB%A9c-

4 lý do bạn nên tìm mua bàn học nhật cho bé | Vách Nghệ Thuật
Favicon 
vachnghethuat.com

4 lý do bạn nên tìm mua bàn học nhật cho bé | Vách Nghệ Thuật

Xin chào bạn, tại nội thất Go Home có hơn 100 mẫu bàn học gỗ tự nhiên/ công nghiệp có kiểu dáng nhỏ gọn và