Nóng mặt bên trái là điềm gì - Vienloisuamoringa

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu bạn nóng mặt bên trái là báo hiệu một vài thay đổi nho nhỏ về các mối quan hệ xung quanh bạn. Đặt biệt hãy chú ý tới bạn bè của mình. Nếu kết giao đúng người, họ sẽ cùng bạn chia sẻ vượt qua khó khăn. Hơn thế nữa, họ cũng là người mở đường cho bạn đi.

Tuy nhiên tùy thuộc vào thời gian nóng mặt vào cung giờ khác nhau sẽ mang tới cho bạn các điềm báo khác như:

Lúc 11 giờ đêm đến 1 giờ sáng: Có thể đơn giản chỉ là bạn vẫn còn những công việc chưa hoàn thành hay những suy nghĩ chưa thông. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo nóng tai trái ở nam và nữ tại đây: https://vienloisuamoringa.vn/nong-tai-trai-phai/

Lúc 1-3 giờ sáng: Bạn nên xây dựng thói quen việc bực tức bên ngoài chớ mang về nhà. Công việc có thể không như ý bạn.

Lúc 3-5 giờ sáng: Có thể sắp tới bạn sẽ gặp nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Nếu bạn đang cô đơn thì hãy chờ đợi người ấy đến bên cạnh nhé!

Lúc 5-7 giờ sáng: Có thể là những người bạn thân thiết ở xa, hay bố mẹ bạn,… Bạn nên quan tâm đến những người xung quanh như nhắn tin, gọi điện,…

Lúc 7-9 giờ sáng: Có thể bạn đang chờ một lời hồi đáp từ người mình thích. Đừng quá lo lắng, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn trong tương lai. Chờ đợi là cách tốt nhất dành cho bạn lúc này.

Lúc 9-11 giờ sáng: Vấn đề tài chính của bạn đang có những biến động lớn. Bởi thời gian tới sẽ có quý nhân phù trợ cho bạn, công việc ngày càng ăn nên làm ra, gia đình hạnh phúc, hòa thuận.

Lúc 11-13 giờ chiều: Đối với bạn, bạn bè là trên hết. Tuy nhiên, hai bạn đang có những hiểu lầm không đáng có. Hãy thật lòng, chân thành để giữ được mối quan hệ tốt đẹp nhé!

Lúc 13-15 giờ chiều: Bạn nên chú ý hơn trong các mối quan hệ, đặc biệt là những người đồng nghiệp thân thiết. Việc cẩn trọng sẽ giúp bạn tránh khỏi những rắc rối không đáng có nơi công sở.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về điềm báo nóng mặt thì tham khảo tại đây: https://vienloisuamoringa.vn/nong-mat/ để biết rõ hơn về các điềm báo trong tương lai nhé
#vienloisuamoringa #blogkienthucmevabe #nongmatbentrai #nongmatladiemgi #nongmatnutheogio #nongmatnamtheogio