Nhac den nhung thuong hieu bon tam duoc san xuat trong nuoc hien nay, Amazon la cai ten luon dung dau trong top cac loai bon tam co chat luong tot nhat va dac biet gia thanh lai kha phai chang. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất, bồn tắm Amazon được khá nhiều người ưu ái và ngày càng phổ biến hơn trên thị trường trong nước và quốc tế.

“Hàng Việt Nam chất lượng cao” là câu nói dành cho bồn tắm AMAZON. Không chỉ chú trọng đến mẫu mã đẹp mắt, sang trọng, nổi bật, AMAZON đã khéo léo lựa chọn cho mình một chất liệu galaxy ngọc trai riêng biệt để tạo nên một sản phẩm đẳng cấp như vậy. Nguyên liệu của Úc, công nghệ từ Nhật Bản, cốt nền 5 lớp siêu bền, hội tụ cùng chất liệu ngọc trai galaxy đã tạo nên chiếc bồn tắm đẹp, bền, chất lượng tốt. Sản phẩm được xứng danh với các sản phẩm bồn tắm thế giới và đã được xuất khẩu ra nước ngoài. Bồn tắm AMAZON có độ sáng óng anh, long lanh, khả năng chống bám bẩn tốt, dưới đáy có khả năng chống trơn trượt.

Amazon luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết bị nhà tắm như : Bồn tắm - máy xông hơi với đầy đủ kích thước - kiểu dáng chủng loại cho khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như diện tích không gian phòng tắm của mỗi gia đình.
bồn tắm mini https://phongtamnhapkhau.vn/bon-tam
bồn tắm nhỏ nhất https://phongtamnhapkhau.vn/bon-tam
kích thước bồn tắm https://phongtamnhapkhau.vn/bon-tam
kích thước bồn tắm nằm https://phongtamnhapkhau.vn/bon-tam-nam